KHÓA HỌC INHOUSE

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

MIKEDU S là gì?

MIKEDU S là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các công cụ kỹ năng hỗ trợ phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh, MIKEDU S đã giúp cho hơn 10000 người phát triển bản thân và công việc kinh doanh tốt hơn, chia sẻ những cơ hội, kiến thức có ích để giúp cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp đạt tới sự thịnh vượng trong sự nghiệp và mỗi cá nhân sẽ trở nên giàu có hạnh phúc hơn.

Ứng dụng DISC trong đột phá kinh doanh

“Mỗi người chúng ta cư xử theo một khuôn mẫu hành vi khác nhau. Có những người nhóm D mạnh mẽ, những người nhóm I truyền cảm hứng, nhóm S thích sự ổn định và ghét sự cạnh tranh, nhóm C thích chi tiết và sự tuân thủ theo quy trình định sẵn.
Khi ta tiếp cận khách hàng bằng những phương thức khác nhau thì ta sẽ dễ dàng tiếp cận được thế giới của họ nhanh chóng để giúp họ ra quyết định mua hàng”.

Vua bán hàng

Chương trình DUY NHẤT tại Việt Nam cam kết giúp bạn tạo ra doanh số ngay tại lớp học. Một chương trình thực chiến về bán hàng giúp bạn làm chủ các kỹ năng và trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của bạn.

Coaching DISC

DISC Coaching là khóa học đào tạo chuyên sâu về DISC trong vòng 2 ngày. Ngay tại buổi học, các bạn sẽ được vận dụng những kiến thức về DISC vào những tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, khóa học còn đem lại cho bạn những công cụ hữu ích áp dụng cho cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh, bán hàng. Và khóa học sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

Sản phẩm/Dịch vụ:

  • MIKEDU S cung cấp kiến thức tạo ra giá trị hỗ trợ việc phát triển kỹ năng cá nhân và kinh doanh, giúp cho mọi người thay đổi tư duy để thành công giàu có hơn.
  • Công cụ phát triển kỹ năng cá nhân và huấn luyện kinh doanh.
  • Sự kiện đào tạo về DISC khai phá sức mạnh con người qua nhận diện tính cách.
  • Xử lý từ chối giúp vượt qua nỗi sợ lời từ chối.
  • Khóa huấn luyện về bán hàng, quản lý kinh doanh hiệu quả.
  • Huấn luyện đội nhóm/ doanh nghiệp phát triển.
  • MIKEDU S cam kết tổ chức những chương trình, công cụ hỗ trợ phát triển cá nhân mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.
    Quá trình hình thành công ty phát triển từ năm 2015 đến nay.

Thành Tựu Mỗi Năm Của MIK

+

Học viên

+

Sự kiện

#

Đào tạo bán hàng

MIK.edu tự hào đã tổ chức hơn 200 khóa học huấn luyện bán hàng chuyên sâu và DISC cho hơn 10.000 học viên khắp Việt Nam và hàng trăm khóa đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp như Nutifood, ACB chi nhánh HCM, Hệ thống Tanabata, Cocacola, S-fone… Hệ thống BĐS Đất Xanh, Sky ReALITY, chuỗi mỹ phẩm Charme, Royal Beauty MIK cũng đã tổ chức đào tạo cho các hiệp hội như BNI, WLIN, hiệp hội doanh nhân trẻ Hà Nội MIK đào tạo cho hàng chục chủ doanh nghiệp mỗi tuần và phối hợp với các tổ chức đào tạo online như Edumall, Unica đào tạo cho hơn 6000 học viên.

https://www.danhbai-tructuyen.com/

Đào Tạo Theo Nhu Cầu Của Từng Doanh Nghiệp

Với thế mạnh đào tạo Inhouse của MIK được thực hiện theo nhu cầu từng phần hoặc đầy đủ chức năng nhiệm vụ của "Bộ phận đào tạo". Các giảng viên của MIK trong nhiều năm qua đã góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn bán hàng, giám sát bán hàng và năng lực quản lý, xây dựng hệ thống bán hàng cho nhiều đội ngũ nhân sự và doanh nghiệp có quy mô tại Việt Nam.

LÊ MINH TUẤN

Diễn Giả

Người đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh của họ, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ.
Lê Minh Tuấn sở hữu 3 công ty khách nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, Thương mại, Đào tạo...
Sau nhiều lần phá sản, Lê Minh Tuấn đã rút ra những bài học đắt giá và nguyên lý để thành công trong kinh doanh. Lê Minh Tuấn đem những kiến thức đó truyền cảm hứng cho những doanh nhân khác tạo lên sự thay đổi đột phá cho doanh nghiệp.
Là nhà huấn luyện của tổ chức ActionCOACH Việt Nam, Giám đốc hỗ trợ BNI Hà Nội 6 (Tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu).
Đã tham gia chương trình CEO “Chìa khóa thành công” trên VTV 3 năm 2013.
Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công.
Đã từng học trực tiếp từ những bậc thầy trên thế giới về bán hàng như Blair Singer, jordan belfort, T.Harv Eker...

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

testimonial-nutifood
"Phương pháp đào tạo cuốn hút dựa trên tình huống thực tế mang lại tính ứng dụng hiệu quả cao. Giảng viên truyền đạt cảm hứng, kiến thức chuyên môn sâu và hữu ích."
testimonial-acb
"Nội dung học thực tế mang tinh ứng dụng cao, đi sâu vào giải quyết vấn đề. Giảng viên trình bày dễ hiểu, phương pháp giảng dạy hay, hợp lý."
testimonial-cocacola
"Khoá học được tổ chức phục vụ tốt. Giảng viên trình bày thu hút, tự tin, chuyên nghiệp. Nội dung buổi học đạt được mục tiêu mong đợi và đã giúp nhân viên sale của chúng tôi gia tăng doanh số đáng kể"
testimonial-skyline
"Khóa học đã giúp nhân viên chúng tôi tự tin hơn rất nhiều trong việc phân loại khách hàng và đưa ra các kịch bản bán hàng tuyệt vời dành cho các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, cám ơn học viện MIK"
testimonial-charme
"Khóa học thực sự bổ ích với các kiến thức vô cùng thực tế, chúng tôi đã trài qua các phiên bán hàng ngay tại lớp học và giúp thu về doanh số ngay lập tức. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng các khóa học của MIK"

CHIA SẺ KIẾN THỨC

Đối Tác - Khách Hàng

Đối tác của chúng trôi