Bộ công cụ huấn luyện XỬ LÝ TỪ CHỐI

leminhtuan1-768×768
06
Th12
500,000₫

Thông tin sản phẩm:
Bạn sẽ mất đi bao nhiêu tiền nếu mất đi khách hàng?

Bạn làm việc rất chăm chỉ 8h mỗi ngày để tăng doanh số bán hàng, Nhưng bạn thường xuyên gặp phải sự từ chối thậm chí là những câu từ vô cùng khó chịu từ khách hàng khiến bạn vô cùng lúng túng, bạn mất năng lượng và bạn bỏ lỡ hết khách hàng này tới khách hàng kia

Chi phí marketing của bạn là quá lớn mà khả năng bán hàng yếu kém làm bạn vô cùng khó khăn với những khoản nợ ngập đầu. Tiền thuê cửa hàng, tiền hàng hóa, tiền điện, nước, nhân viên… cùng hàng chục khoản chi khác làm bạn vô cùng khốn khó!

Chúng tôi rất thấu hiểu cảm giác của bạn, là một người bán hàng khi bị khách hàng từ chối. Không những thế, doanh số bán hàng thấp kéo bạn ngập lụt trong sự khó khăn về tài chính, Nếu chúng ta không xử lý được vấn đề từ chối từ phía khách hàng thì đồng nghĩa với việc chúng ta đang đánh mất đi cơ hội bán hàng rất lớn.

Tôi không quan tâm

Bây giờ tôi đang bận, và điều bạn nói không phải là ưu tiên số 1

Hãy fax cho tôi một số thông tin, tôi sẽ giữ nó trên file

Giá quá cao/ Tôi không có đủ tiền

Tôi cần phải đợi/ Tôi cần suy nghĩ thêm về điều này, hãy gọi cho tôi trong 6 tháng tới.

Tôi cần phải nói chuyện với ông chủ/vợ của mình

Nó không có tác dụng với chúng tôi, tôi không cần nó

………….vvv

Bạn không thể bán được hàng với một năng lượng thấp như vậy

Chìa khóa để bạn có một khoản thu nhập béo bở là hãy chuẩn bị cho mình kỹ năng xử lý từ chối và một năng lượng đỉnh cao mỗi ngày. đúc rút công thức kinh nghiệm từ các bậc thầy về bán hàng.

Bộ thẻ xử lý từ chối đầu tiên tại Việt Nam được phát hành độc quyền ® bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO MIKEDU S sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn, tăng chuyển đổi đơn hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian, bộ thẻ xử lý từ chối sẽ giúp bạn thành công gia tăng năng lượng và tự tin chinh phục khách hàng, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Tăng 30% doanh số nhờ tuyệt chiêu bán hàng từ các bậc thầy

Khi khách hàng nói KHÔNG họ đang muốn nói “Hãy chinh phục tôi đi” bạn càng gặp nhiều lời từ chối bao nhiêu bạn càng nhanh thành công bấy nhiêu và đồng nghĩa tiền bạc sẽ đến với bạn.

“chìa khóa thành công trong bán hàng đó là gặp càng nhiều lời từ chối càng tốt”

Đối tượng sử dụng

Doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp đang đau đầu với doanh số của công ty, nhân viên làm việc kém hiệu quả, Bộ thẻ xử lý từ chối giúp công ty bạn tăng ít nhất 30% doanh số và xây dựng lên đội nhóm bán hàng vô địch.

Bán hàng

Bạn là nhà kinh doanh, trưởng phòng, người bán hàng, doanh sốcủa bạn đang thấp, Bộ thẻ xử lý từ chối này là giành cho bạn, nó sẽ giúp cho công việc của bạn tăng trưởng đột phá chốt nhiều khách hàng hơn.

Mối quan hệ

Không chỉ ứng dụng trong bán hàng mà trong các mối quan hệ, xây dựng đội nhóm sẽ sảy ra những mâu thuẫn bất đầu, Bộ thẻ xử lý từ chối sẽ cho bạn biết làm thế nào để thuyết phục người khác và giải quyết mâu thuẫn.

Có bộ thẻ xử lý từ chối trong tay sẽ tạo lên sự đột phá cho công việc kinh doanh của bạn.

Nội Dung Khóa Học

Time: 10 weeks

Curriculum is empty

Instructor

0.0

0 rating

5 stars
0%
4 stars
0%
3 stars
0%
2 stars
0%
1 star
0%
500,000₫