Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn
Sứ Mệnh
Giá Trị Cốt Lõi
Chương Trình Đào Tạo
Đối Tác - Khách Hàng
TẦM NHÌN 01

TẦM NHÌN

Kiến thức là sự chia sẻ.

MIK Training & Coaching được sáng lập bởi những nhà quản lý, chuyên gia bán hàng và huấn luyện hàng đầu đã từng làm việc cho các tập đoàn Đa quốc gia nhằm cung cấp các chương trình đào tạo phát triển năng lực, đội ngũ nhân sự bán hàng từ nhân viên salesman, tiếp thị, PG đến Giám đốc bán hàng.
Với phương pháp đào tạo mang tính “Thực tế ứng dụng” theo nguyên tắc 80/20. Thực hành 80% thời gian huấn luyện, 20% thời gian hướng dẫn lý thuyết chuyên sâu. Các chương trình đào tạo tại MIK Training & Coaching mang đến cho học viên và các doanh nghiệp các kỹ năng và giải pháp thực tế cần có trong quá trình làm nghề bán hàng chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH 02

SỨ MỆNH

Giúp các Doanh nghiệp đột phá doanh số bán hàng.

Các chương trình huấn luyện tại MIK được thiết kế từ nhiều nguồn tài liệu chuyên sâu như: MPDF-Business Edge, McGraw-Hill Publishing Ltd và từ khóa học thực tế của các giảng viên đã đi học các diễn giả nổi tiếng thế giới như: Blair_Singer, Jorrdan Belfort, Brian Tracy… và đã được cải biến phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng để phù hợp với sự phát triển thần tốc của thị trường hiện nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chia sẻ giá trị, kiến thức đến cộng đồng.

Đội ngũ giảng viên tại MIK là các chuyên gia, các nhà đào tạo và huấn luyện đã từng có nhiều năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp, trưởng phòng bán hàng và đang làm việc ở các vị trí như chuyên gia huấn luyện bán hàng, quản lý bán hàng, giám đốc bán hàng cho các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước như: Unilever, Cocacola, Prudential, AIA, Daii-chi Life, AAA…

Các Chương Trình Đào Tạo

Đào tạo theo yêu cầu Doanh Nghiệp

Với thế mạnh đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo tại MIK được thực hiện theo nhu cầu từng phần hoặc đầy đủ các chức năng nhiêm vụ của “Bộ Phận Đào Tạo”. Trong suốt nhiều năm qua MIK đã góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn bán hàng, giám sát bán hàng và năng lực quản lý cấp trung cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp có quy mô tại Việt Nam.

Đào tạo cấp tốc

Song song với Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp, MIK còn thường xuyên tổ chức các chương trình Đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bán hàng như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Xây dựng kênh phân phối, Năng lực quản lý cấp trung và các kỹ năng cần thiết cho công việc bán hàng chuyên nghiệp

Đối tác - Khách hàng của chúng tôi